10 CƠ SỞ thực hiện
- Bạn muốn biết cách thực hiện thực dưỡng Ohsawa đúng phép.
- Chưa hiểu rõ lý thuyết nhưng muốn thực hành hiệu quả chóng vánh.
- Bạn cần bảng ghi nhớ kiến thức thực hành thực dưỡng ohsawa
Qua nhiều tháng ngày san sớt thực dưỡng Ohsawa, những chuyên gia thực dưỡng Ohsawa nhận thấy cần cô động tri thức thực hành đúng phép một cách rõ ràng. Với kinh nghiệm thực tế, trên nhiều năm tìm hiểu lý thuyết và thực hành, xem xét thucduongohsawa.com.vn, chúng tôi muốn san sẻ tri thức thực hành thực dưỡng Ohsawa khôn cùng ngắn gọn và dễ hiểu. Cả nhà chỉ cần tuân thủ đúng phép, trong vòng ít nhất 7 ngày, kết quả sức khoẻ sẽ thay đổi tốt đẹp một cách nhanh chóng và rõ rệt. Sau khi đọc xong mà thấy vẫn cần sự thêm sự tương trợ, mời Các bạn tìm hiểu DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH hồi phục SỨC KHOẺ BẰNG THỰC DƯỠNG OHSAWA.
Hơn 50 đầu sách thực dưỡng Ohsawa hiện có mặt trên thị trường
8 CƠ SỞ KỶ LUẬT thực hiện
1 NGUYÊN LÝ cân bằng = 5 ÂM 1 DƯƠNG
2 SINH LÝ LÀNH MẠNH
1. Tiểu tiện: mùi nhẹ, màu vàng bia trong suốt, không quá 3-4 lần 1 ngày
2. Đại tiện: mùi nhẹ, màu trứng ráng già lửa, khuôn lọn chặt nổi, 1 lần vào mỗi sáng trong khoảng 5h-7h.
3 thận trọng THỰC PHẨM
1. Đá lạnh: chè, kem, sinh tố
2. Thực phẩm thực vật: nghiện (rượu bia, đường ngọt, cà phê, sô cô la); suy yếu (trái cây, măng, cà, giá,nấm, khoai, ớt, tiêu, cà ri) ; kích thích (hành, hẹ, kiệu, tỏi, nén, hưng cừ)
3. Thực phẩm động vật (tất cả): giết, cá, hải sản, trứng, sữa và các sản phẩm gốc động vật
4 KỶ LUẬT ẲN UỐNG TỐI ƯU SỨC KHỎE
1. Nhai kỹ đồ ăn (30-300 lần) thức uống (3-30 lần)
2. Uống cách bữa ăn ít nhất 30 phút.
3. Quan sát phản ứng cơ thể đối với thực phẩm.
4. Không ăn uống từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng
5 AN TOÀN THỰC PHẨM
1. Địa phương, bán kính 50km
2. Nuôi trồng thiên nhiên
3. Mùa nào thức nấy
4. Sử dụng toàn phần
5. Chế biến đơn giản
6 nấu nướng THỰC DƯỠNG
1. phương tiện nấu nướng: làm bằng đất, sành, sứ, thuỷ tinh hoặc gang, đồng, sắt, inox; tránh dùng nhôm hoặc nhựa để chứa đựng thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh.
2. Lửa: dùng than, củi, ga tốt hơn điện
3. Nước nấu ăn: thanh khiết thiên nhiên; nước suối, nước "mềm", nước khử ion; tránh nước máy, nước "cứng", nước vòi
4. Muối: muối biển thô, muối mỏ, tương cổ truyền lâu năm; tránh muối tinh; chú ý muối hầm chỉ để ăn trực tiếp mà không dùng nấu nướng.
5. Dầu: dầu thực vật ép chân tay nguyên chất; tránh dầu tinh chế, mỡ động vật
6. Gia vị: nguyên bản toàn phần tự nhiên; tránh tinh tẩy (đường tinh), biến tính (bột ngọt), công nghiệp hóa chất ( chứa chất bảo quả độc hại, hương liệu nhân tạo )
7 ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE
1. Giàu năng lượng
2. Ẳn ngon
3. Ngủ sâu
4. trí tưởng tốt
5. Tri ân
6. Minh triết
7. chân thực
8 HẠN CHẾ THỰC PHẨM
1. Chăn nuôi trái tự nhiên
2. Trồng trọt trái thiên nhiên
3. Nhiễm hoá chất độc hại
4. Biến đổi gen
5. tinh chế
6. Biến tính
7. Chế biến công nghiệp hoá học
8. Làm chín bằng điện từ
2 CƠ SỞ áp dụng thực hiện
Ấn phẩm 10 cách thực dưỡng và 9 hướng dẫn sử dụng của thucduongohsawa.com.vn
9 hướng dẫn SỬ DỤNG BẢNG 10 CÁCH THỰC DƯỠNG:
1. trước hết, áp dụng cách số 5 liên tiếp trong 10 ngày.
2. Tiếp theo, áp dụng cách số 6 liên tục trong 10 ngày.
3. Kế đến, vận dụng cách số 7 liên tiếp trong 10 ngày.
4. Sau đó, kiểm tra sức khoẻ qua 7 ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE.
5. Khi đạt được sức khoẻ như ý, có thể thể nghiệm cách ăn thấp hơn.
6. Muốn thành người ăn chay, thay thế mục "THỊT CÁ" bằng mục "RAU CỦ".
7. Nếu sức khoẻ không tăng tiến thì ứng dụng cách số 7 trong 1 (hoặc 2 tuần) hoặc lâu hơn, cho đến khi đạt sức khoẻ như ý.
8. Theo cách số 3 trở lên số 7 lâu chừng nào cũng được, rất an toàn
9. Cách số 7 dễ đạt sức khỏe tốt nhất, dễ thăng bằng nhất và dễ thực hành nhất.
10 CÁCH THỰC DƯỠNG
(chính là 10 CÁCH ẲN UỐNG cân bằng CỦA THỰC DƯỠNG OHSAWA, chúng tôi trích từ quyển cách thức TÂN dưỡng sinh - tác giả George Ohsawa - dịch giả ANH MINH NGÔ THÀNH NHÂN)
Cách ăn số | Hạt cốc | Rau củ xào khô | Canh xúp | làm thịt cá | Rau sống | Tráng mồm | Nước uống |
7 | 100% | Uống càng ít càng tốt, vừa đủ giải khát (áp dụng tất cả các cách thực dưỡng) | |||||
6 | 90 | 10% | |||||
5 | 80 | 20 | |||||
4 | 70 | 20 | 10% | ||||
3 | 60 | 30 | 10 | ||||
2 | 50 | 30 | 10 | 10% | |||
1 | 40 | 30 | 10 | 20 | |||
-1 | 30 | 30 | 10 | 20 | 10% | ||
-2 | 20 | 30 | 10 | 25 | 10 | 5% | |
-3 | 10 | 30 | 10 | 30 | 15 | 5 |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét