Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

sáng suốt THỰC DƯỠNG OHSAWA ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN VÌ SỨC KHỎE ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

ĐEM ĐẾN LỜI KHUYÊN

THỰC PHẨM

  • Thực Dưỡng Ohsawa giúp mọi người có cái nhìn sáng suốt về Thực Phẩm Biến Đổi Gen.
  • Thực Phẩm Biến Đổi Gen là thực phẩm trái quy luật tự nhiên dưới cái nhìn của Thực Dưỡng Ohsawa.
  • thực hành Thực Dưỡng Ohsawa góp phần xây dựng cộng đồng sử dụng thực phẩm tự nhiên

Giống gạo biến đổi gen có lõi tinh bột màu vàng nghệ từ trái qua thóc từ gạo biến đổi gen gạo lứt biến đổi gen gạo vàng biến đổi gen  thực dưỡng ohsawa chữa bệnh ung thư tiểu đường suy gan suy thận u gan yếu sinh lý

Giống gạo biến đổi gen có lõi tinh bột màu vàng nghệ, từ trái qua, thóc từ gạo biến đổi gen – gạo lứt biến đổi gen – gạo vàng biến đổi gen

Thực Dưỡng Ohsawa phát triển mạnh năm 1929 trước 67 năm khi thời đại Thực Phẩm Biến Đổi Gen được phổ biến đại trà năm 1996. cách thức sống hòa hợp với thiên nhiên bằng việc ăn đúng cách của Thực Dưỡng Ohsawa đã cho người dân toàn cầu những nguyện vọng tươi sáng về ngày mai. trái lại Thực Phẩm Biến Đổi Gen trái tự nhiên gây hoang mang cho nhân dân về ngày mai khuất tất.

THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN LÀ SẢN PHẨM TRÁI thiên nhiên DƯỚI GÓC NHÌN CỦA THỰC DƯỠNG OHSAWA

Theo nguyên tắc Thân Thổ Bất Nhị của Thực Dưỡng Ohsawa, đất đai và sinh vật không là hai thành phần tách biệt mà là một khối hòa hợp can dự hoàn hảo. Những tác hại đến các sinh vật thiên nhiên và môi trường sống cũng gây tác hại trực tiếp và na ná đến con người:

Hủy hoại sự đa dạng sinh vật học thiên nhiên của các giống loài sinh vật trong tự nhiên cũng là tác nhân gây bệnh vô sinh và dị tật bẩm sinh cho con người.

Thực Phẩm Biến Đổi Gen làm tăng sự lạm dụng hóa chất diệt cỏ cũng là tác nhân gây những đại dịch bệnh nan y thế kỷ 21 như bệnh ung nhọt, bệnh rối loàn sinh lý nam nữ (yếu sinh lý giới tính, lệch lạc giới tính, dậy thì sớm).

Thực Phẩm Biến Đổi Gen gây các dị ứng khi con người sử dụng chúng. Các dị ứng biến dị này có thể dẫn đến tử vong nếu sử dụng Thực Phẩm Biến Đổi Gen một cách thường xuyên. Các dị ứng phổ thông như dị ứng lúa mì biến đổi gen (dị ứng Gluten), dị ứng đậu nành biến đổi gen, dị ứng các loại hạt nhiều dầu biến đổi gen (dị ứng đậu phộng biến đổi gen, dị ứng hạnh nhân biến đổi gen,…).

Thực Phẩm Biến Đổi Gen hoàn toàn không có lợi về mặt sức khỏe con người và cả môi trường sinh sống. Những ưu điểm của Thực Phẩm Biến Đổi Gen chỉ mang ích lợi cá nhân cho tập đoàn kinh tế tài chính đa quốc gia.

thực hành THỰC DƯỠNG OHSAWA GÓP PHẦN XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG BẢO VỆ THỰC PHẨM TỰ NHIÊN:

Người thực hiện Thực Dưỡng Ohsawa là những chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống Thực Phẩm Biến Đổi Gen. Chính bản thân những người Thực Dưỡng Ohsawa, chính cơ thể họ, chính trí phán đoán sáng láng của họ dẫn đường đưa lối xây dựng cộng đồng bảo vệ thực phẩm thiên nhiên. Hơn ai hết, những chuyên gia Thực Dưỡng Ohsawa hiểu sâu sắc đẹp việc ăn ở thuận thiên nhiên là cách duy trì một cuộc sống thăng bằng và hạnh phúc. thực hành Thực Dưỡng Ohsawa cũng là cách Anh chị góp phần xây dựng cộng đồng sản xuất và sử dụng Thực Phẩm thiên nhiên.

http://thucduong.info/ khuyên mọi người học tập những tuyên bố mạnh mẽ về việc không sử dụng Thực Phẩm Biến Đổi Gen từ Nhật Bản, quê hương của người đi đầu phương pháp Thực Dưỡng Ohsawa:

  1. Không mua, không ăn, không bán và không nuôi trồng GMO;
  2. đề nghị ghi nhãn GMO;
  3. liên hệ nông nghiệp vô vi, tự cung tự cấp và hỗ trợ nông nghiệp địa phương;
  4. Khuyến khích dân cày lưu trữ hạt giống nhằm duy trì đa dạng sinh học và phát triển nguồn tài nguyên di truyền nông nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét